Dịch vụ làm Visa đi Nga tại Du Lịch Đại Dương

Làm Visa nhập cảnh luôn là công việc bắt buộc cần thực hiện khi chúng ta muốn bay sang nước ngoài, đặc biệt là những khu vực đòi hỏi Visa nghiêm ngặt như Nga hay khu vực châu Âu, châu Mỹ.

Vậy phải làm gì để làm Visa đi Nga một cách dễ dàng, không mất quá nhiều công sức và thời gian?

Dịch vụ làm Visa đi Nga của Du Lịch Đại Dương

Cung cấp dịch vụ làm Visa Nga là một trong những thế mạnh của Du lịch Đại Dương. Với hệ thống văn phòng đại diện tại Nga và Việt Nam, Du lịch Đại Dương có thể dễ dàng hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách tất cả những vấn đề thắc mắc thường gặp phải khi xin Visa đi Nga cũng như đưa ra giải pháp giúp khách hàng có được Visa đi Nga một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Hồ sơ làm Visa đi Nga cần:

Hồ sơ làm Visa đi Nga cần có các giấy tờ sau:

– Hộ chiếu của người cần làm Visa còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

– Thông tin cụ thể về nơi ở, cơ quan làm việc, số điện thoại liên hệ.

– Vé máy bay đi Nga.

– 02 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng.

  1. Bảng giá dịch vụ làm visa đi Nga:

Loại Visa

Thời gian nộp hồ sơ Mức giá (USD)

1 tháng 1 lần (du lịch)

Trước 1 tháng 250

Trước 3 tuần

300
Gấp hơn

350

Visa 3 tháng (thăm thân)

Trước 1 tháng

450

Visa 1 năm (đi lại nhiều lần) Trước 1 tháng

550

Lưu ý: Trường hợp Quý khách hàng muốn nhập cảnh 1 tháng 2 lần sẽ cộng thêm phí 30USD.

  1. Yêu cầu với từng loại Visa:

– Visa du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour du lịch phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn của visa bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 06 tháng tính từ thời điểm xin Visa đi Nga).

– Visa lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty thì công ty sẽ làm đơn xin hạn ngạch lên cơ quan Quản lý của tỉnh/thành phố trước tháng 5 hàng năm và tới tháng 7, cơ quan này sẽ có trách nhiệm chuyển yêu cầu lên Matxcova xin hạn ngạch địa phương. Khi hạn ngạch được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú.

Visa lao động tại Nga chỉ có thời hạn 01 năm, sau 01 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động.

– Visa du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ phải làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ tiến hành làm thủ tục Visa du học Nga. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên theo học không cần phải rời khỏi biên giới.

– Visa thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng hơn nếu bạn có giấy mời của người dân Nga với điều kiện bắt buộc phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời).

Để sử dụng dịch vụ làm Visa đi Nga của Du Lịch Đại Dương, các bạn vui lòng liên hệ hotlines 094 555 3434. Hoặc đến trực tiếp Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ du lịch Đại Dương; Trụ sở tại Hà Nội: số 23, Quan Hoa, Cầu Giấy; Website: http://dulichdaiduong.vn/.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *