Du Lịch Đại Dương đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội

Cùng hưởng ứng ngày lễ kỷ niệm thương binh liệt sỹ 27/07/2015, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG ngày 18/07/2015 vừa qua đã tổ chức một buổi trao tặng những phần quà nhỏ đến “Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội.”

Trung tâm điều dưỡng Người có công số II Hà Nội nằm ở Xã Viên An, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Chiến tranh đã lùi xa đất nước ta gần 40 năm, nhưng những ký ức của một thời hoa lửa vẫn còn sống mãi trong tâm khảm những con người đã một thời từng sống, từng chiến đấu trong những ngày tháng hào hùng ấy, và bên cạnh đó, chiến tranh cũng đã để lại những tổn thương sâu đậm cho những người ở lại cho đến tận ngày nay. Những vết thương đó là mất mát đau thương từ thể xác đến tâm hồn. Chiến tranh làm tổn thương con người, khiến bao gia đình mất người thân, con mất cha, vợ mất chồng, mẹ mất con. Đau đớn thay, nhiều con người có công lao với đất nước thời chiến, chính họ và gia đình họ lại không còn nơi nương tựa.

Trung tâm điều dưỡng Người có công số II Hà Nội nằm ở Xã Viên An, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Nhận biết được điều này, Trung tâm Điều dưỡng Người có công số II Hà Nội đã ra đời với mục đích tập trung điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho những người có công, gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng của Thành phố Hà Nội, hỗ trợ cuộc sống cho những người hoặc thân nhân của những người có công với Đất Nước.

Các cựu chiến binh tại Trung tâm điều dưỡng Người có công số II

Trung tâm điều dưỡng Người có công số II Hà Nội nằm ở Xã Viên An, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội., tiền thân là khu điều dưỡng thương binh nặng Hà Sơn Bình thành lập vào tháng 11 năm 1978, đến năm 1993, kết thúc nhiệm vụ điều dưỡng thương binh bệnh binh, trung tâm tiếp tục được giao nhiệm vụ nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công với cách mạng. Trung tâm đã chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 100 người có công, hiện trung tâm đang nuôi dưỡng 53 người có công, trong đó có bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngô.

Các cựu chiến binh tại Trung tâm điều dưỡng Người có công số II

 Để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Du lịch Đại Dương có phần quà nhỏ 5,000,000 VNĐ được trích từ quỹ “Chung tay chia sẻ cộng đồng”, gửi đến cho trung tâm, với mong muốn có thể cùng trung tâm góp sức, hỗ trợ chăm sóc người có công, gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tại nơi đây.

Cán bộ nhân viên công ty đến thăm một trong những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

 Với mong muốn kinh doanh và cùng xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Du lịch Đại Dương đã trích 10% phí dịch vụ từ những đơn hàng thành công để làm quỹ từ thiện, thực hiện các chương trình Chung tay chia sẻ cộng đồng. Việc chia sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời cần sự quan tâm giúp đỡ là điều mà mỗi người chúng ta nên làm.

Ông Trần Duy Khánh- giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Du lịch Đại Dương thắp hương tưởng nhớ anh hùng Phùng Văn Dân

 Quý khách hãy cùng với Du lịch Đại Dương thực hiện các chương trình thiện nguyện này nhé! Với mỗi đơn hàng thành công, quý khách đã góp 10% phí dịch vụ từ đơn hàng đó cùng đóng góp tri ân cho các chương trình thiện nguyện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *