Vé máy bay đi Nga giá tốt tại Du Lịch Đại Dương

Nước Nga vĩ đại với nền văn hóa đặc sắc và những con người hồn hậu đã in đậm trong tâm hồn và trái tim của nhiều thế hệ người Việt Nam. Với không ít người Việt Nam, dù có thể chưa từng đặt chân đến xứ sở Bạch dương nhưng nước Nga vẫn hiện lên gần gũi qua những vần thơ, những câu truyện cổ hay những giai điệu âm nhạc của Tsaikovsky…

Du Lịch Đại Dương – Đại lý cung cấp vé máy bay đi Nga rẻ nhất

Hiện nay tại Việt Nam có hai hãng hàng không có đường bay trực tiếp đến Nga là Vietnam Airlines và Aeroflot với lịch bay xuyên suốt cả tuần. Tại Việt Nam, những đường bay đến Nga sẽ xuất phát từ ba thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang với mức giá khoảng 500USD.

  • Giá vé đi nga tham khảo:

-Từ Việt Nam sang:

+Vé 01 chiều 430USD.

+Vé 02 chiều 590 USD.

-Từ Nga về:

+Vé 01 chiều 19000 RUB.

+Vé 02 chiều 27000 RUB.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý bán vé máy bay đi Nga giá rẻ và đáng tin cậy thì Đại Dương chính là địa chỉ mà bạn tìm kiếm. Đại lý vé máy bay Du lịch Đại Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm trên đường bay Nga – Việt và hiện được hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Aeroflot chỉ định là đại lý chính thức. Vì vậy, so với mức giá trên thị trường,  Du Lịch Đại Dương luôn có bảng giá tốt và cạnh tranh hơn cả. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trên đường bay này, quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất để có thể đặt được vé máy bay đi Nga giá rẻ, thời gian phù hợp.

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Nga của Du Lịch Đại Dương?

Với những lợi thế sau đây, Du Lịch Đại Dương chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi Quý khách hàng cần đặt vé máy bay đi Nga:

+ Du Lịch Đại Dương là 1 trong 3 Đại lý ở Việt Nam có bảng giá Lao Động Nga.

+ Du Lịch Đại Dương là Đại lý cấp 1 (Vietnam airlines, Aeroflot) có trụ sở chính thức ở Việt Nam và Liên Bang Nga.

+ Confirm giá vé Đoàn đi Nga với mức giá tốt; Xin được chỗ giá rẻ khi chỉ còn hạng Business.

+ Phương thức thanh toán linh hoạt tại Việt Nam: trực tiếp tại văn phòng của Du Lịch Đại Dương, Chuyển khoản, Thanh toán tại nhà,… Tại Liên  Bang Nga: Chuyển khoản (Sberbank), Tại văn phòng ở địa chỉ chợ Sadovod (Chợ Chim) hoặc chợ Liublino (Chợ Liu). Tiền tệ thanh toán có thể thanh toán bằng USD, RUB và VNĐ.

+ Hệ thống book vé máy bay online nhanh chóng tại website dulichdaiduong.vn, thông tin nhanh và chính xác nhất về giá vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Ngoài ra Du Lịch Đại Dương còn cung cấp cho bạn dịch vụ làm visa Nga trọn gói, mức giá chỉ từ 250$ trong khoảng 2 tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *